Hãy tìm trong các danh mục dưới đây

Sử dụng đúng cách để kéo dài tuổi thọ của ắc quy

Nên hỗ trợ bằng chân trong trường hợp chở nặng, đi trong điều kiện gió lớn, lên dốc… hiện có nhiều xe đạp điện đã lược bỏ phần bàn đạp nên người dùng cũng nên lưu ý khi mua xe.

Khi bắt đầu khởi động, người dùng nên đạp chân hỗ trợ vài vòng để xe khởi động nhẹ nhàng, dễ dàng và không tốn quá nhiều điện của ắc quy. Không nên chạy đến khi xe điện cạn kiệt điện vì như thế sẽ rất hại, nếu đang đi trên đường thì nên chuyển ngay sang chế độ đạp chân.

Bình ắc quy cũng cần bảo dưỡng

Nguyên lý cơ bản của ắc quy là cuối mỗi lần nạp, bên trong ắc quy sẽ có 1 bộ phận chất lỏng phân giải thành thể khí, nếu điện áp càng cao, chất lỏng phân giải càng nhiều. Nếu do bộ nạp hoặc do nguyên nhân khác dẫn đến ắc quy nạp điện quá mức, mỗi lần nạp đều khiến chất lỏng phân giải càng nhiều, chất khí sản sinh càng nhiều. Sau nhiều lần như vậy sẽ khiến dung môi điện giải quá khô, dần dần khiến ắc quy biến dạng, rút ngắn thời gian sử dụng của ắc quy. Bảo dưỡng đúng cách có thể kéo dài tuổi thọ của ắc quy.

Sạc đủ 10 tiếng

Xe mới mua, lần đầu tiên khi mang về nhà, khách hàng nên sạc đủ 10 tiếng nạp đầy năng lượng cho bình ắc quy. Đây cũng là nguyên nhân tại sao các cửa hàng khuyên bạn nếu ít sử dụng cũng nên sạc pin khi đi bởi dung lượng điện sẽ tự tiêu hao. Kể cả khi bạn sạc đầy bình ắc quy rồi để một thời gian sau mới sử dụng thì nó vẫn bị vơi đi. Những lần sạc pin sau đó, bạn không nên sạc pin quá 8 tiếng.

Nên mua xe đạp điện ở đâu?

Bạn nên mua xe đạp điện ở những đại lý chính hãng, hay cửa hàng được ủy nhiệm.

Với xe đạp điện HoLaBike, bạn ghé các đại lý 3S của HoLaBike để tham quan mẫu xe, tư vấn mua hàng cũng như nhận chính sách bảo hành chính hãng từ HoLaBike nhé. 

Danh sách đại lý: http://bit.ly/2fPFROP

 

 

Xe đạp điện nào tốt?

Xe đạp điện tốt là xe được sản xuất bởi những nhà cung cấp uy tín trên thị trường, đảm bảo trong khâu hậu mãi và luôn có sẵn linh kiện thay thế chính hãng. 

Mua xe HoLaBike, bạn sẽ yên tâm về chất lượng với chuỗi đại lý 3S bảo đảm tiêu chuẩn trong bán hàng, dịch vụ bảo hành và linh kiện thay thế. 

Hãng xe đạp điện nào có dịch vụ hậu mãi tốt nhất?

Hãy ghé những hãng xe đạp điện uy tín, có hệ thống đại lý rộng khắp cả nước để được bảo hành xe chu đáo bạn nhé!

Mua xe đạp điện HoLaBike, bạn sẽ yên tâm với hệ thống đại lý 3S cho các khách hàng trải  nghiệm mua sắm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.