Giới thiệu về HOLA

Công ty Hola với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ HoLa. Được thành lập vào ngày 7/1/2017, Hola mang đến thị trường những sản phẩm xe máy điện, xe đạp điện hiện đại và tiện ích. 

Các sản phẩm của Hola được ủy thác sản xuất bởi tập đoàn VPIC. Đây là tập đoạn lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp khung sườn các loại xe nổi tiếng, đẳng cấp như như Ducati, Harley – Davidson…

Hola mong muốn đáp ứng được mục tiêu phát triển bền vững, lâu dài, nổ lực phát triển rộng khắp trên cả nước và khu vực Đông Nam Á về các lĩnh vực: Xe đạp điện, xe máy điện 2,3 bánh, ô tô điện.

HoLa Bike hiện có trên 20 cửa hàng, đại lý 3S phục vụ nhu cầu tham quan và mua sắm xe điện của các khách hàng trên toàn quốc,

Hệ thống Đại lý theo tiêu chuẩn 3S

Sales (Kinh doanh)
Với hệ thống đại lý khắp toàn quốc, HoLa Bike cung cấp từng chủng loại sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

Nhân viên kinh doanh của xe điện HoLa luôn được chú trọng đào tạo thái độ phục vụ, cùng với sự am hiểu thị trường sẽ mang đến cho bạn thông tin sản phẩm thật chi tiết, phù hợp với nhu cầu, tài chính và phong cách của người sử dụng.

Service (Dịch vụ)
Đi cùng với chất lượng sản phẩm là phong cách chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm. Khi sửa chữa, xe sẽ được nâng lên giàn chuyên môn để đảm bảo không bỏ qua những lỗi kỹ thuật ở vị trí khó nhìn thấy. 

Các chuyên viên kỹ thuật của HoLa Bike được đào tạo bài bản, chính quy và luôn cập nhật kiến thức, sửa chữa và tư vấn nhiệt tình, mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm. 

Spare parts (Phụ tùng xe)
Tất cả các xe của HoLa sử dụng phù tùng từ các hãng phụ tùng uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phụ tùng về xe máy và xe điện.

Tại các đại lý 3S, luôn sẵn sàng phụ tùng chính hãng để thay thế cho khách hàng. Phụ tùng Hola khi bán cho khách hàng sẽ được bảo hành tùy theo những từng loại sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. 

Hãy đến với đại lý 3S của HoLa Bike để được phục vụ tốt nhất!