Khám phá 3 mẫu xe đạp điện siêu chất dành cho teen của HoLaBike

28/09/2020

Bạn đang tìm kiếm mẫu xe đạp điện thật phong cách và nổi bật đồng hành cùng bạn đến rường? Đừng bỏ qua 3 mẫu xe đạp điện thời thượng của HoLaBike.

HoLaBike H11s Sport

Được thiết kế dành riêng cho các bạn trai, HoLaBike H11s mang vẻ ngoài thể thao, nam tính, mạnh mẽ. Nếu teen đang tìm một mẫu xe đạp điện có thiết kế tối giản, H11s chính là một lựa chọn hoàn hảo!

Nam tính, mạnh mẽ nhưng không kém phần phong trần, lãng tử, đó chính là H11s

HoLaBike E2 Fashion     

“Chất” chính là từ đúng nhất để nói về mẫu xe này, khi E2 có thiết kế hoàn hảo từ kiểu dáng tổng thể đến từng chi tiết nhỏ.  

HoLaBike giữ lại những đường cong quen thuộc của một chiếc xe đạp thông thường, ở phần cổ xe, sườn xe hay phần bọc sên. Tuy nhiên, những cải tiến từ bánh vành đúc, hay cách sử dụng những gam màu hiện đại được phối hợp ăn ý và nổi bật như đỏ đen, trắng đen, xanh đen đỏ trắng, xanh trắng… tất cả khiến E2 trở thành một tổng thể hoàn hảo thời trang và hiện đại.

HoLaBike E2 dành cho những chàng trai, cô gái cá tính và mạnh mẽ, chỉn chu bên ngoài và đầy nội lực bên trong

HoLaBike E1

Nếu bạn thuộc team cổ điển, truyền thống, HoLaBike E1 chính là một lựa chọn tuyệt vời. Được thiết kế sao cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được, đây là dòng xe đạp điện dành cho cả gia đình.

HoLaBike E1 truyền thống nhưng không kém phần nổi bật

Giống như E2, HoLaBike E1 sở hữu giỏ xe rộng, tiện lợi để có thể chứa được nhiều đồ khi di chuyển, cùng với đồng hồ điện tử lớn nhắc các bạn nữ hay quên sạc bình nhớ để ý mức pin hiện tại để sử dụng xe và bình ắc quy sao cho tốt nhất. Bánh xe sử dụng nan hoa như xe đạp thông thường. HoLaBike E1 gợi sự chỉn chu, chắc chắn và tính an toàn, tiện dụng khi sử dụng.

HoLaBike đồng hành cùng tuổi teen trên những nẻo đường thành công

3 mẫu xe đạp điện kể trên đều là sản phẩm của HoLaBike, đến từ tập đoàn Đài Loan VPIC. Đây là đối tác tin cậy của các thương hiệu xe lớn thế giới. Dòng xe đạp điện thương hiệu HoLaBike đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường, cũng như phù hợp với điều kiện thời tiết và tình trạng giao thông tại Việt Nam.

Xe đạp điện HoLaBike có vận tốc từ 25-30km/h, chạy được 70km / lần sạc. Với các mẫu xe có kiểu dáng hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, giá cả phù hợp và hệ thống bán xe 3S (bán hàng, sửa chữa, phụ tùng thay thế) trên khắp đất nước, HoLaBike đem lại các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng tuổi teen. Ghé đại lý HoLa ngay hôm nay để sở hữu những chiếc xe đạp điện sieu chất đồng hành cùng teen đến trường.

Xem danh sách đại lý tại đây: http://holabike.com.vn/vi/dai-ly-phan-phoi.html