Cuối năm - Sắm xe đỏ rước hên vào nhà!

04/12/2019

Một mùa Giáng Sinh lại sắp về, mùa cuối năm, người người lại tất bật mua sắm để đón năm mới thật thuận lợi. Các mẫu xe màu đỏ cũng rất được ưa chuộng dịp cận Tết, với ý nghĩa sắc đỏ mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân.

Cùng xem qua những mẫu xe đỏ cực đẹp từ HoLaBike nhé!

1. Xe máy điện HoLa W1 đỏ

Mẫu xe máy điện này kiểu dáng như một chiếc tay ga thời thượng, nổi bật với màu đỏ bóng bẩy toàn thân, rất sang trọng và bắt mắt.

W1 có 3 chế độ vận hành tiêu chuẩn là Eco tốc độ chậm / Auto tốc độ trung bình / Sport tốc độ cao. Xe đang có giá bán lẻ với bình ắc quy là19.900.000 Đồng, rất vừa phải và kinh tế so với việc sắm một chiếc xe tay ga chạy bằng xăng, vừa ồn vừa phát ra khí thải gây ô nhiễm môi trường.

2. Xe đạp điện HoLa K2 đỏ

HoLa K2 có kiểu dáng thời trang nhỏ gọn, tiêu chuẩn của một chiếc xe đạp điện chính hãng phù hợp với mọi đối tượng. Xe chạy được 70 km/lần sạc, có giá bán 8,990,000 Đồng (Đã bao gồm bình điện chính hãng).

3. Xe đạp điện HoLa H11s đỏ

Đây là mẫu xe có kiểu dáng thể thao, dành riêng cho các bạn nam. Phiên bản màu đỏ của H11s có vẻ ngoài trẻ trung, mạnh mẽ và hiện đại. H11s đang có giá bán lẻ 13.400.000 đã bao gồm bình điện, ngoài đỏ xe còn có thêm 2 màu đen và xanh, bạn có thể lựa chọn theo sở thích.

Giáng sinh đến rồi, năm mới cũng sắp gõ cửa. Đến ngay các cửa hàng chính hãng HoLa để tham quan sản phẩm xe điện chính hãng HoLa, mua liền tay không chờ đợi!