Đà Nẵng mua xe đạp điện, xe máy điện ở đâu?

07/09/2020

Sau thời gian tạm ngưng hoạt động vì dịch bệnh, hôm nay, tất cả mọi hoạt động giao thông vận tải tại Đà Nẵng đã được phép hoạt động bình thường trở lại.

Đây là tin vui của tất cả người Đà nẵng, khi từ 0h ngày 7-9, mọi hoạt động của máy bay, xe lửa, ôtô… đến và đi từ Đà Nẵng đều đã được khôi phục  sau hơn 6 tuần tạm dừng do Covid 19.

Với tình hình không có ca mắc mới sau hơn 7 ngày qua tại Đà Nẵng, hi vọng dịch bệnh đã được khống chế. Như vậy lệnh giãn cách xã hội tại Đà Nẵng sẽ dần được nới lỏng, mọi hoạt động sẽ sớm quay lại trạng thái bình thường như trước.

Trước tình hình mới, thời gian các học sinh, sinh viên Đà Nẵng được đến trường trở lại như học sinh trên cả nước sẽ vào một ngày không xa. Quý phụ huynh tại Đà Nẵng có nhu cầu mua xe đạp điện, xe máy điện cho con em đến trường hãy đến hai đại lý chính hãng HoLaBike tại Đà Nẵng:

 

Luôn thuộc nằm lòng quy tắc mua xe điện phải mua đúng đại lý chính hãng được niêm yết trên website để tránh mua phải hàng trà trộn, giả nhái, lại được hưởng chính sách bán hàng ưu đãi từ các đại lý và các chế độ hậu mãi tốt nhất.

Gửi triệu trái tim hướng về Đà Nẵng từ HoLaBike

Chúc Đà Nẵng vững vàng vượt qua mùa dịch trong một ngày không xa.