Đầu năm, đi xe gì cho ngầu?

07/01/2020

Xin giới thiệu một số mẫu xe điện có thiết kế hiện đại của HoLaBike cho vẻ ngoài hoàn hảo của bạn ngày đầu năm.

1. Xe máy điện HoLa W1

Trong khi từ khóa sống xanh bảo vệ môi trường đang trở thành xu hướng được giới trẻ theo đuổi, việc lựa chọn một chiếc xe máy điện thay cho tay ga thông thường chính là hành động có ý nghĩa lớn. Một chiếc xe máy chạy bằng xăng luôn đi kèm theo với việc đốt khí và xả thải trực tiếp, cùng với tiếng vận hành động cơ khiến không gian đường phố ô nhiễm không chỉ bởi bụi mịn mà còn vì tiếng ồn. Trong khi đó, sở hữu một chiếc xe điện chạy bằng bình sạc êm, nhẹ, hầu như không có tiếng ồn và không có khí thải, bạn đã góp phần giảm thiểu đáng kể những tác nhân gây ô nhiễm môi trường một cách trực tiếp nhất.

Dòng xe máy điện HoLa W1 với kiểu dáng đẹp, màu sắc hiện đại sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn thẳng tiến vào tương lai, mở màn năm mới hanh thông. Bạn có thể lựa chọn W1 đỏ hoặc trắng tùy theo sở thích tại các cửa hàng HoLaBike chính hãng trên toàn quốc.

2. Xe đạp điện H11s

Đây là dòng xe đạp điện kiểu dáng thể thao cực ngầu dành cho các chàng trai. H11s có thiết kế chất lừ trong từng chi tiết, như tay lái phẳng, sườn xe là những đường xiên mạnh mẽ, đồng hồ thông minh nằm bên phải tay lái, bảng màu sành điệu với những chi tiết được phối màu khéo léo trên thân hay niềng, bánh vành đúc được sơn đen mạnh mẽ. 

Bạn cần một chiếc xe đạp điện nhỏ nhắn để có thể dễ dàng luồn lách giữa phố đông người, lại vừa sở hữu kiểu dáng mới mẻ phá cách, H11s là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

3. Dòng xe đạp điện bánh vành đúc K2, E21, E2

Đây là dòng xe đạp điện cải tiến từ kiểu dáng xe đạp điện truyền thống HoLa E1. Điểm khác biệt rõ ràng nhất chính là bánh vành đúc sơn đen giúp xe có tổng thể chắc chắn, mạnh mẽ và không kém phần hiện đại. Lựa chọn của những cô nàng thời thượng  là đây chứ đâu nữa?

Bạn đã chọn được cho mình mẫu xe HoLaBike chất lượng cao nào cho năm mới 2020 chưa? Đến ngay cửa hàng HoLa gần nhất để tham quan và mua sắm xe điện chính hãng nhé!