H11s - Những điều có thể bạn chưa biết

19/02/2020

Dòng xe đạp điện kiểu dáng thể thao hiện đại H11s đang được các chàng trai săn lùng vì độ "men lỳ" miễn chê. Bạn đã biết gì về dòng xe đạp điện dành riêng cho phái mạnh của HoLaBike này chưa? 

1. Không có giỏ xe

Đặc điểm khác biệt rõ nhất ở dòng H11s so với các dòng xe đạp điện thông thường của HoLaBike là bỏ đi hoàn toàn giỏ xe, phụ kiện thường thấy kèm theo đối với các thiết kế dành cho nữ giới. Điều này đem đến tổng thể thiết kế xe gọn nhẹ, mạnh mẽ, dễ dàng di chuyển, luồn lách trong nội đô đông đúc.

2. Đồng hồ tốc độ ngay bên tay lái

Khác với mẫu xe đạp điện E2, E21 hay K2, đồng hồ đo tốc độ, mức năng lượng và các trạng thái đèn báo chiếm một diện tích khá lớn nằm ngay phần đầu xe, đồng hồ của H11s kế thừa mẫu xe H1 tiền nhiệm nằm khiêm tốn nhỏ nhắn bên tay lái bên phải, với vẻ ngoài không khác gì như một chiếc đồng hồ đeo tay thông thường. Đây cũng là tính năng giản tiện của H11s, nhằm mang lại tổng thể mạnh mẽ gọn nhẹ cho dòng xe thể thao này.

3. Các chi tiết đều được thiết kế góc cạnh 

Từ đèn chiếu sáng mặt trước, mặt sau, phuộc nhún, yên trước, yên sau, niềng bảo vệ... tất cả đều có thiết kế tổng thể cá tính, đơn giản và chắc chắn. 

Bộ công tắc điều khiển

Phuộc nhún sơn đen 

Yên sau và phần niềng góc cạnh

Đèn chiếu sáng cực kỳ cá tính

Yên trước khỏe khoắn 

Bình được lắp gọn vào trong thân

 

H11s mạnh mẽ, thể thao

Xe đang có 3 màu cho bạn dễ dàng lựa chọn