HoLa K2 có gì mà trở thành mẫu xe đạp điện ưa chuộng mùa tựu trường?

21/09/2020

HoLa K2 là dòng xe đạp điện sở hữu kiểu dáng truyền thống cùng chất lượng bền bỉ, được người tiêu dùng ưa chuộng lựa chọn vì đáp ứng được tất cả nhu cầu di chuyển.

Nếu quý phụ huynh muốn tìm cho con em một mẫu xe đạp điện đáp ứng đủ các tiêu chí bền bỉ, giá cả bình ổn, hoặc các bạn học sinh sinh viên cần tìm một chiếc xe đạp điện tôn dáng, thời trang, lại bảo đảm chất lượng chính hãng, Hola K2 chính là dòng xe đạp điện lý tưởng đáp ứng mọi tiêu chí yêu cầu.

HoLa K2 có kiểu dáng kế thừa các mẫu trước đó của HoLaBike như E2, E21 nhưng được nhà sản xuất thêm vào nhiều cải tiến vượt trội để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dùng. Xe có hệ thống đèn LED trước, sau, đèn stop cao cấp ánh sáng mạnh; phuộc trước, phuộc sau sản xuất theo tiêu chuẩn xe máy Honda, Yamaha, gia tăng trải nghiệm êm ái trên những quãng đường dằn, xóc; khung sườn sản xuất bằng thép cacbon chịu tải trọng cao, bảo hành vĩnh viễn; động cơ, bộ điều khiển trung tâm được sản xuất theo công nghệ Taiwan do tập đoàn VPIC sản xuất, mạnh mẽ khi có tải trọng cao. Đồng thời, bộ trợ lực bàn đạp được thiết kế mới nhất giúp người vận hành nhẹ nhàng khi leo dốc.

HoLa K2 màu đỏ thời trang

Với màu sơn cao cấp, thời trang, K2 mang đến cho người tiêu dùng 3 sự lựa chọn: Đỏ mạnh mẽ, xanh cá tính hay đen cổ điển. Cũng như các dòng xe khác, HoLa K2 được HoLaBike bảo hộ độc quyền mẫu mã, kiểu dáng trên toàn quốc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, chế độ hậu mãi cũng như nhu cầu thay thế linh kiện chính hãng. 

HoLa K2 đen thời thượng

HoLa K2 có tầm giá rất vừa phải và phù hợp với đông đảo đối tượng là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Hãy liên hệ đại lý gần nhà để biết thêm chi tiết về giá xe cũng như các chương trình khuyến mãi đi kèm.

Tìm đại lý gần nhà tại đây: http://holabike.com.vn/vi/dai-ly-phan-phoi.html

Mua HoLa K2 ngay hôm nay để bắt đầu cho hành trình di chuyển an toàn, thoải mái và góp phần bảo vệ môi trường sống xanh, sạch, đẹp.