HoLaBike "Bắc tiến", đổ bộ các tỉnh Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị

07/08/2019

Tin vui cho các khách hàng khu vực phía Bắc, HoLaBike đã có các cửa hàng phân phối chính thức ở các tỉnh khu vực Bắc Trung Bộ là Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị. 

Theo đó, các khách hàng có nhu cầu tham quan và mua sắm các mẫu xe điện chính hãng của HoLaBike ở khu vực này có thể đến các cửa hàng gần nhà để tham quan và mua sắm các mẫu xe đạp điện, xe máy điện chính hãng HoLaBike từ nhà sản xuất VPIC.

Cùng với đó, tại tỉnh Tây Nguyên Đắk Nông, HoLaBike cũng đã có đại lý chính hãng để các khách hàng, học sinh sinh viên tại tỉnh này có thể mua sắm xe đạp điện HoLaBike  dễ dàng hơn. 

Địa chỉ các cửa hàng cụ thể như sau:

 
 

Như vậy là hiện tại, HoLaBike đã có gần 50 đại lý phân phối chính thức trên toàn quốc, trải rộng từ Tây Nam Bộ đến các tỉnh Bắc Trung Bộ và khu vực Tây Nguyên. Các cửa hàng này mang tiêu chuẩn 3S, phục vụ cho việc mua bán, bảo hành xe đạp điện HoLaBike với chế độ hậu mãi chu đáo nhất.

Một cửa hàng xe điện chính hãng HoLaBike tại Bình Thuận

Khách hàng ở các tỉnh thành có nhu cầu mua xe đạp điện HoLa, vui lòng vào link: http://holabike.com.vn/vi/dai-ly-phan-phoi.html, gõ tên tỉnh, thành phố bạn đang sinh sống để tìm đại lý chính hãng gần nơi bạn nhất. Điều này đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi về giá cả, quà tặng cũng nhưng các chính sách hậu mãi: bảo hành, sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng tốt nhất.