Tạm biệt mùa hè, bạn đã mua xe đạp điện cho năm học mới chưa?

05/08/2019

Chỉ còn ít ngày nữa là đến năm học mới, bạn đã chuẩn bị đồng phục, cặp sách xong chưa nào?

Và đừng quên sắm cho mình một chú “chiến mã” để con đường đến trường thật thênh thang nha! Chú “chiến mã” được nhắc đến ở đây chính là chiếc xe đạp điện đấy. Những năm Trung học phổ thông, sao mà thiếu được người bạn đường bền bỉ này nhỉ.

Dưới đây sẽ là một số gợi ý để bạn chọn được “ngựa hay” cho đường dài nha!

1. Nhất định phải là hàng chính hãng

Vì hàng trôi nổi hoặc hàng nhãn hiệu Trung Quốc trên thị trường dù giá có rẻ hơn nhưng tiền nào của nấy, đừng ham rẻ mua về vì chi phí bạn phải bỏ ra thêm để sửa chữa hỏng hóc sẽ ngốn kha khá túi tiền của bạn về sau. Hàng giả cũng đi kèm với nguy cơ mất an toàn khi khó kiểm soát được tốc độ, bình điện rò rỉ dễ cháy nổ hỏng hóc.

Trong khi đó, sở hữu một chiếc xe đạp điện chính hãng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đã được kiểm định chặt chẽ, cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi luôn chu đáo.

Luôn lựa chọn các thương hiệu chính hãng để bảo chứng cho chất lượng xe đạp điện

2. Cân nhắc các yếu tố bổ trợ

Như khả năng kháng nước, đệm ngồi, chỗ để chân, yên sau. Những thứ này nhiều bạn bỏ qua lắm đấy nhé vì mải chú ý đến kiểu dáng và màu sắc thôi. Một chiếc giỏ xe to, chắc chắn sẽ giúp bạn để được nhiều đồ. Một cái yên êm ái và chỗ để chân rộng rãi sẽ giúp bạn cũng như người ngồi sau thoải mái. Một bộ phận giảm xóc tốt sẽ giúp chuyến đi của bạn bớt đi cảm giác ê ẩm khi lướt trên những cung đường gồ ghề.

Mẫu xe đạp điện E2 của HoLaBike có thiết kế đệm ngồi êm ái, phuộc nhún theo tiêu chuẩn xe gắn máy, giỏ xe to rộng đựng được nhiều đồ... rất lý tưởng cùng bạn đến trường

Bỏ túi những mẹo này để mua đúng xế xịn, khởi đầu năm học mới tưng bừng nhé!