Xe đạp điện HoLa có thể đi qua đoạn đường ngập nước?

15/09/2020

Những cơn mưa dai như trút nước mỗi buổi chiều khiến phố phường bỗng chốc hóa thành sông, hàng nghìn người lội bì bõm giờ tan trường, hàng nghìn xe chết máy vì ngập nước.

Điều mà nhiều người sử dụng băn khoăn là xe đạp điện HoLa có an toàn khi di chuyển dưới trời mưa? Các khách hàng của HoLaBike có thể hoàn toàn yên tâm vì các dòng xe điện của HoLa đều được sản xuất có độ kháng nước cao, luôn bảo đảm an toàn cho người sử dụng, không để xảy ra tình trạng chập điện khi thời tiết ẩm ướt hay mưa to gió lớn. 

Vậy xe điện HoLa có lội nước được không? Nhà sản xuất VPIC đã nghiên cứu kỹ lưỡng điều kiện đường sá của Việt Nam và sản xuất ra dòng xe điện có khả năng lội nước với điều kiện nước không ngập quá nửa bánh xe. Hãy xem clip chạy thử xe đạp điện HoLa bên dưới để biết rõ hơn điều này nhé! 

Tuy có thể lội nước và đi mưa thoải mái, nhưng để đảm bảo an toàn di chuyển khi trời mưa, bạn cũng cần hạn chế ra đường để tránh các tai nạn có thể xảy đến do đường trơn trợt, hạn chế tầm nhìn. Nếu gặp mưa to, ngược gió, nên đạp xe trợ lực để tạo đà, tăng sức mạnh cho mô tơ, bảo vệ mô tơ xe không vận hành quá mức dẫn đến sự "xuống máy" về lâu về dài. Sau khi đi mưa về nên dựng xe ở nơi khô ráo, dùng khăn sạch lau khô các bộ phận để bảo quản xe đạp điện trong trạng thái tốt nhất có thể.

Hạn chế lội nước trong mùa mưa bạn nhé!

Chúc các bạn lái xe an toàn và bảo quản xe thật tốt.