Dấu hiệu nhận biết xe điện chính hãng

25/05/2020

Xe đạp điện là phương tiện di chuyển khá phổ biến hiện nay ở giới học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, rất có thể bạn sẽ mua nhầm phải hàng giả, nhái, kém chất lượng.

Như vậy, đâu là dấu hiệu nhận biết xe điện chính hãng?

1. Xe luôn phải được dán tem hợp quy

Thông thường một chiếc xe đạp điện được sản xuất, lắp ráp, hoặc nhập khẩu đều phải trải qua quá trình kiểm tra chất lượng an toàn kỹ thuật từ cơ quan quản lý chất lượng là Cục Đăng kiểm Việt Nam trực thuộc Bộ Giao thông Vận tải. Đây là Cơ quan quản lý nhà nước về chất lượng an toàn kỹ thuật đối với các dòng xe điện, có trách nhiệm kiểm tra và chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật, thể hiện dưới hình thức tem hợp quy.

Tem hợp quy là loại tem do Cục đăng kiểm cấp, được nhà sản xuất dán ngay vị trí trên khung, phía bên phải, nơi dễ thấy và khó bị phá hủy.

Tem hợp quy được dán ngay trên khung sườn xe điện HoLa

Tem hợp quy trên xe đạp điện HoLa

Tất cả các dòng xe đạp điện HoLaBike đều được dán tem hợp quy. Đây là chứng nhận rõ ràng nhất về chất lượng xe điện chính hãng, đã trải qua khâu kiểm định chặt chẽ và tuân thủ nghiêm ngặt mọi tiêu chuẩn chất lượng cũng như quy chuẩn an toàn trước khi xuất xưởng.

2. Xe được bán ở các đại lý ủy quyền chính thức của hãng

Các thương hiệu xe đạp điện chính hãng đều có đại lý phân phối được ủy quyền phân bố rộng rãi ở các tỉnh thành, được công bố danh sách trên trang chủ.

Trước khi tiến hành mua xe điện, hãy lên website của thương hiệu và tra cứu xem đại lý ủy quyền chính thức gần nhà bạn nằm ở đâu, sau đó đến đúng địa chỉ để mua xe. Hệ thống đại lý chính hãng HolaBike trong danh sách có đăng tải trên website ngay tại link này: http://holabike.com.vn/vi/dai-ly-phan-phoi.html. Chỉ cần gõ tên tỉnh, thành đang sinh sống, bạn sẽ tìm được cửa hàng gần nhà bạn nhất.

Mua xe điện ở đại lý ủy quyền chính thức, ngoài việc bảo đảm xe điện chính hãng, bạn còn nhận được các ưu đãi về giá cả, quà tặng cũng nhưng các chính sách hậu mãi như bảo hành, sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng chu đáo nhất từ nhà sản xuất.

Chỉ mua xe điện HoLa tại các đại lý phân phối chính thức

Chúc các bạn mua đúng mẫu xe chất lượng như mong ước.